QUỐC TẾ THIẾU NHI Ý NGHĨA VỚI NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Vào chiều ngày 29/05/2020, đoàn CBCNV của Tập đoàn Sao Đỏ – Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng đã tổ chức buổi tặng quả cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy.

0ef874583413c94d9002

Xúc động trước những cảnh đời không may mắn

Trong sự kiện, đoàn đã đến thăm trực tiếp 3 gia đình đặc biệt khó khăn. Những cháu bé hiện đang sống trong hoàn cảnh thiếu thốn. Có bé rời xa vòng tay cha mẹ từ rất sớm, sống cùng ông bà già yếu với khoản sinh hoạt phí ít ỏi. Đoàn cũng đặc biệt thương cảm trước trường hợp cháu bé Đào Quang Cường Thịnh – cái tên chất chứa nhiều hy vọng về một cuộc sống khỏe mạnh, nhưng lại nhiễm di chứng chất độc màu da cam qua nhiều thế hệ, đã cướp mất khả năng tự di chuyển của em.

Cháu Đào Quang Cường Thịnh không may nhiễm di chứng chất độc màu da cam
Cháu Đào Quang Cường Thịnh không may nhiễm di chứng chất độc màu da cam

Những món quà san sẻ mang nhiều tình cảm

Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức chương trình trao quà cho 47 trường hợp khác cùng với UBND huyện Kiến Thụy tại Sân Nhà văn hóa thiếu nhi Huyện. Chương trình diễn ra với mong muốn mang đến cho các em nhỏ niềm vui trong ngày lễ của mình. Cùng chia sẻ một phần nào gánh nặng kinh tế với gia đình của các em.

29cc8b75c93e34606d2f

50b6290c6b479619cf56

Sự kiện ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của các đại biểu phía Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng:

* Ông Lê Hồng Cẩm – Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng

* Ông Hoàng Văn Thắng – Phó GĐ kiêm Chủ tịch Quỹ thiện Nguyện Đông Hành và Sẻ Chia – HPS Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng

* Và toàn thể CBCNV cùng các con của Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng và Công ty CP Logistics Sao Đỏ, Công ty TNHH MTV PTM Container.

538d8ddbcd9030ce6981

Tổng kinh phí cho chương trình lần này là sự đóng góp của 3 Công ty gồm: Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng, Công ty Logistics Sao Đỏ, Ông ty PTM và trích một phần từ quỹ thiện nguyện Đồng Hành và Sẻ Chia HPS. Tập đoàn Sao Đỏ luôn trân trọng và đầu tư vào các hoạt động chia sẻ với cộng đồng, chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp, ấm áp và bền vững.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất và bứt phá sau mùa Covid, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư: Giảm ngay 20% phí quản lý hạ tầng trong suốt 3 tháng!
_ Từ tháng 5/2020 đến hết tháng 7/2020 _

Để được tư vấn cũng như nhận nhiều nội dung chi tiết hơn, mời quý doanh nghiệp để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ kết nối với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

LIÊN HỆ 

Hotline: (+84) 965 469 469

Logo Tập đoàn Sao đỏ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ SAO ĐỎ
Địa chỉ: Số 768B Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: (+84) 0225 3 814301
Email: sales@saodogroup.com
Website: www.namdinhvu.com