KCN Nam Đình Vũ

Giới thiệu về dự án Nam Đình Vũ

Khu phi thuế quan và Khu công nghiệp Nam Đình Vũ (Nam Đình Vũ IP) là khu công nghiệp có thiết kế đặc biệt gắn liền với hệ thống cảng biển - chuỗi logistics miền Bắc Việt Nam.

Nằm ở vị trí trung tâm Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Đây là Khu kinh tế tổng hợp, trung tâm kinh tế biển, đa ngành, đa lĩnh vực phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng, vùng duyên hải Bắc Bộ và của cả nước với nhiều dự án trọng điểm được triển khai. Đồng thời, toàn bộ các dự án thuộc khu kinh tế được hưởng ưu đãi thuế cao nhất Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội ở đây được phát triển đồng bộ, hiện đại. Những lợi thế so sánh này mang lại lợi ích trực tiếp cho nhà đầu tư khi tiết kiệm tối đa chi phí vận tải cũng như rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Nam Đình Vũ IP nằm ở vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ thông ra biển gần nhất so với các khu công nghiệp khác cùng khu vực. Khu có vùng quay trở tàu rộng (300 mét) cho phép tiếp nhận tàu trọng tải tối đa đến 40,000 DWT. 

CĂN CỨ PHÁP LÝ

HOÀN THÀNH

THỜI HẠN SỬ DỤNG

NĂM 2059

DIỆN TÍCH

1.329 HA

CHỦ ĐẦU TƯ

SAO ĐỎ GROUP

QUY HOẠCH

04 PHÂN KHU

CƠ SỞ HẠ TẦNG

SẴN SÀNG - ĐỒNG BỘ

 ….Xem tiếp