Trận cầu giao hữu giữa Nam Đình Vũ cùng đối tác, khởi động tinh thần sau mùa Covid

 

Ban quản lý KCN Nam Đình Vũ khai mạc trận giao hữu cùng đối tác Polyfill

 

Tinh thần và sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất kinh doanh. Để tiếp thêm sự hăng hái và tình hữu nghị, Ban quản lý KCN Nam Đình Vũ cùng đối tác Polyfill đã có một trận cầu giao hữu ngay tại sân cỏ mới khai trương tại khuôn viên nhà máy Polyfill. Những niềm vui, sự sảng khoái và lòng nhiệt huyết lại dâng cao trong những ngày đầu trở lại guồng quay công việc.

 

                Các anh em cùng “xả stress” theo trái bóng lăn, tiếp thêm năng lượng tích cực cho hành trình sắp tới

Trận bóng đá cũng giúp thắt chặt thêm tình thân ái, sự tin tưởng giữa KCN Nam Đình Vũ IP cùng các đối tác, đồng thời lan tỏa không khí làm việc sôi động đến tất cả công nhân viên trong khu công nghiệp. Những khó khăn sau mùa dịch rồi sẽ được khắc phục, KCN Nam Đình Vũ cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp bằng các dịch vụ tận tâm và chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Kính mời quý doanh nghiệp tham khảo các chính sách ưu đãi đầu tư tốt nhất thị trường Việt Nam tại đây.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất và bứt phá sau mùa Covid, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư: Giảm ngay 20% phí quản lý hạ tầng trong suốt 3 tháng!
_ Từ tháng 5/2020 đến hết tháng 7/2020 _

Để được tư vấn cũng như nhận nhiều nội dung chi tiết hơn, mời quý doanh nghiệp để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ kết nối với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

LIÊN HỆ 

Hotline: (+84) 965 469 469

Logo Tập đoàn Sao đỏ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ SAO ĐỎ
Địa chỉ: Số 768B Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: (+84) 0225 3 814301
Email: sales@saodogroup.com
Website: www.namdinhvu.com