Địa chỉ vàng cho thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ – 1 trong những địa chỉ vàng cho thuê khu đất công nghiệp tại Hải PhòngKhu công nghiệp Nam Đình Vũ – 1 trong những địa chỉ vàng cho thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng

Khu vực miền Bắc Việt Nam, đặc biệt là các thành phố có đường bờ biển, từ lâu đã trở thành địa điểm hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp bởi sở hữu những lợi thế ưu việt để phát triển kinh tế tập trung hiện đại, đồng bộ. Trong đó, Hải Phòng là một địa điểm hấp dẫn về thu hút đầu tư trong những năm gần đây với những chỉ số tăn trưởng ấn tượng.

Năm 2022, Hải phòng đứng thứ 4 cả nước về tổng vốn đăng kí FDI với 1,96 tỷ USD và xếp thứ 3/63 tình thành về chỉ số PCI (Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh). Tính đến hết tháng 3/2023, thành phố thu hút được tổng 860 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đăng kí là 24,6 tỷ USD.

Nửa đầu năm 2023, mặc dù diễn biến kinh tế chung gặp nhiều khó khăn, nhưng tổng sản phẩm trên địa bàn Hải Phòng (GRDP) vẫn tăng 9,94% so với cùng kỳ năm trước, gấp 2,2 lần mức bình quân chung, đứng thứ 3 cả nước và thứ nhất Vùng đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng giữ mức tăng trưởng đứng thứ 3 cả nước, đứng đầu 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Các hoạt động xúc tiến đầu tư mang lại kết quả tích cực, thu hút đầu tư nước ngoài đạt 1,98 tỷ USD, Kết quả này tăng 80,10% so với cùng kỳ, đạt 99% kế hoạch năm.

Tất cả những con số trên đã thể hiện rõ quyết tâm của thành phố trong việc tích cực khơi thông dòng vốn ngoại, đưa Hải Phòng trở thành điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư.

Vậy lợi ích và tiềm năng phát triển khi thuê khu đất công nghiệp ở khu vực này là gì?

Hiện nay, với mạng lưới khu đất công nghiệp hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, lựa chọn Hải Phòng là nơi cho thuê khu đất công nghiệp, các doanh nghiệp sẽ được hưởng các lợi ích hấp dẫn.

Với mạng lưới cho thuê khu đất công nghiệp hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và lợi thế về vị trí địa lý, Hải Phòng đã và đang trở thành nơi cho thuê khu đất công nghiệp hàng đầu cả nước. Vậy lợi ích và tiềm năng phát triển khi thuê khu đất công nghiệp ở khu vực này là gì?

Lợi ích khi thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng

Việc thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hiện nay, với mạng lưới khu đất công nghiệp hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện  và chú trọng đẩy mạnh phát triển KCN sinh thái, KCN tuần hoàn, Hải Phòng đặt mục tiêu phát triển các KCN bền vững có tác động tích cực tới nền kinh tế. Việc sở hữu một mảnh đất công nghiệp đáp ứng nhu cầu sản xuất và mở rộng quy mô kinh doanh mang tính bền vững và lâu dài sẽ giúp các nhà đầu từ giảm sự bân tâm về rủi ro tài chính, môi trường… để tập trung sản xuất và tối ưu hóa nguồn lực.

Thứ hai, việc thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng mang lại một môi trường kinh doanh thuận lợi. Các khu đất công nghiệp còn được trang bị các tiện ích hiện đại như điện, nước, viễn thông và hệ thống giao thông tiện lợi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất sản xuất. Cùng với đó là lực lượng lao động trẻ đông đảo và tay nghề cao. Chính phủ và các cơ quan chức năng tại khu vực này đã tạo ra một chính sách hỗ trợ và tinh gọn thủ tục hành chính đơn giản để thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, các khu công nghiệp nằm trong các khu kinh tế được hưởng những ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế sử dụng đất cao nhất thị trường.

Thứ ba, việc thuê khu đất công nghiệp ở Hải Phòng cũng mang lại lợi thế về vị trí địa lý. Hải Phòng nằm ở vị trí chiến lược, gần sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế và nằm trên trục đường giao thông quan trọng. Để có thể đẩy mạnh hơn nữa những lợi thế về địa lý, Thành phố Hải Phòng cũng tập trung đầu tư phát triển kết cấu giao thông Khu vực với các dự án: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng- Quảng Ninh, Sân bay Quốc tế Cát Bi, Cảng nước sâu Lạch Huyện…. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Tìm hiểu thêm tại: https://namdinhvu.com/moi-truong-dau-tu-tai-hai-phong/

Địa chỉ vàng cho thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng

Là 1 trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, Hải Phòng đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cho nên số lượng khu công nghiệp mới xuất hiện ở thành phố Hải Phòng ngày càng nhiều vầ cùng tạo nên cuộc chạy đua chất lượng dịch vụ giữa các khu công nghiệp. Người đi đầu trong cuộc chạy đua này là Khu công nghiệp Nam Đình Vũ thuộc tập đoàn Sao Đỏ.

Nam Đình Vũ tự hào là khu công nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu 4 phân khu chức năng “tổng hợp đa dịch vụ và tiện ích”. Dịch vụ Nam Đình Vũ cung cấp cho các nhà đầu tư rất đa dạng, bao gồm: hạ tầng khu công nghiệp, hỗ trợ đầu tư, dịch vụ hải quan tại chỗ, xây dựng nhà máy, logistics, dịch vụ cảng biển, dịch vụ vệ sinh môi trường công nghiệp, và dịch vụ đảm bảo an ninh. Các nhà đầu tư khi thuê khu đất công nghiệp tại Nam Đình Vũ được hưởng dịch vụ trọn gói và hoàn toàn an tâm tập trung vào việc vận hành sản xuất của mình. Tìm hiểu mọi dịch vụ của Nam Đình Vũ tại: https://namdinhvu.com/dich-vu/

Và tiềm năng phát triển về lâu dài

Việc thuê và cho thuê khu đất công nghiệp tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, từ tiết kiệm về tài chính và thời gian đến việc tăng cường hiệu quả sản xuất và mở rộng quy mô kinh doanh. Tất cả là nhờ chính sách vĩ mô ổn định, thu hút đầu tư của chính phủ, sự cải tiến và năng động nắm bắt xu hướng mới của Thành Phố Hải Phòng cùng lợi thế tự nhiên với nguồn lao động dồi dào ở độ tuổi dân số vàng và tố chất người Việt Nam chăm chỉ, cần cù, có trình độ được nâng cấp đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, là một trong những dự án KCN lớn nhất của Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, Nam Đình Vũ đang khẳng định những lợi thế và tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững.

Tập đoàn Sao Đỏ – Chủ Đầu tư của Nam Đình Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý khu công nghiệp, nhờ đó các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng hoạch đinh và phát triển của Khu công nghiệp Nam Đình Vũ. Với quan niệm rằng “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” và các dịch vụ được đầu từ bài bản và chuyên nghiệp, Nam Đình Vũ tự hào sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý nhà đầu tư để đạt tới thành công và phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất.

Tag: cho thuê khu đất công nghiệp, Nam Đình Vũ, tập đoàn Sao Đỏ, Hải Phòng

Xem thêm: Giá thuê đất khu công nghiệp năm 2023