Khởi động “Thứ 7 Xanh” 2023

Kính gửi Quý đối tác & khách hàng thân thiết,

Thường niên, vào khoảng thời gian tháng 6, Khu Công Nghiệp Nam Đình Vũ đều tổ chức ngày “Thứ 7 Xanh” để hòa chung không khí hưởng ứng tháng hành động vì Môi Trường.

Năm 2022, chúng ta đã có những hoạt động thật vui và cuộc thi bên lề hấp dẫn, được nhiều cá nhân tại các công ty trong KCN Nam Đình Vũ hưởng ứng. “Khoảnh khắc xanh” năm ấy đã nhận được nhiều bức ảnh đẹp với những cảm nhận ý nghĩa, cho thấy sự gắn bó, kết nối giữa các CBCNV đang làm việc với chính KCN.

Năm nay, trong sự kiện về Môi Trường này, BTC sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho các đơn vị tham gia. Với chủ đề: “Earth is our Home” – “Trái Đất là ngôi nhà chung”, chúng ta sẽ có những thử thách và hành trình kết nối đầy hấp dẫn về môi trường. Qua đó, BTC hi vọng sẽ khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cá nhân, các tổ chức đang làm việc và hoạt động trong KCN Nam Đình Vũ để chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một cộng đồng sống Xanh, bền vững.

Sẽ có rất nhiều các phần quà có giá trị, các giải thưởng hấp dẫn được trao tặng trong sự kiện này.

Vì vậy, thông qua thư mời này, chúng tôi xin được PHÁT ĐỘNG chương trình và hi vọng nhận được sự ủng hộ và đăng kí tham gia nhiệt tình từ các Quý công ty. Để đảm bảo cho các hoạt động Team Building được diễn ra hiệu quả, mỗi Công Ty vui lòng đăng kí số lượng thành viên tham gia tối thiểu 10 người (có đồng phục nhận diện riêng). Vui lòng liên hệ: Ms. Thủy – 0966 154 120 để hoàn tất việc đăng kí trước ngày 13/06/2023.

Chúng tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ của các doanh nghiệp và hẹn gặp lại trong sự kiện ngày 17/06/2023 tới đây.

2 4 3 1