Nam Đình Vũ – Khu phi thuế quan, cảng biển và KCN tại Hải Phòng giàu tiềm năng

Khu phi thuế quan là những vùng được miễn thuế nhập khẩu, nhiều lợi thế và có vai trò quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu quốc gia. Cho đến thời điểm hiện tại, Nam Đình Vũ sở hữu các chính sách ưu đãi thuế và phi thuế quan cao nhất tại Việt Nam.

Khu phi thuế quan tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng lâu đời, lớn thứ 3 tại Việt Nam. Đây là đầu mối giao thông đường biển quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ ra thế giới. Đây được đánh giá là môi trường đầu tư, kinh doanh thân thiện. Điều đó trở nên hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tọa lạc tại khu vực đắc địa về giao thương là một điểm cộng lớn. Khu phi thuế quan tại Hải Phòng thu hút dự án đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Ngoài ra, với lợi thế về hệ thống cảng biển lớn nhất miền Bắc, khu phi thuế quan được đầu tư phát triển xuất nhập khẩu. Đặc biệt với các sản phẩm sau hóa dầu như xăng, dầu, gas, hóa chất, nhựa đường, dầu nhờn… điều đó giúp các khu vực được hưởng ưu đãi thuế quan của Hải Phòng sở hữu lợi thế cạnh tranh riêng biệt, với tầm nhìn và định hướng trở thành mắt xích quan trọng của trung tâm Logistics quốc gia đến năm 2025

khu phi thuế quan tại Hải Phòng

Việc sở hữu cảng biển nước sâu đã tạo nên ưu thế cho Logistics quốc tế

Hải Phòng sở hữu một trong những hệ thống cảng và dịch vụ cảng có năng lực chuyển tải hàng lớn nhất cả nước. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế biển của thành phố Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Khu phi thuế quan, cảng biển và KCN Nam Đình Vũ (Khu 1)

Khu phi thuế quan Nam Đình Vũ là khu công nghiệp nằm tại phía Nam bán đảo Đình Vũ – trung tâm Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải. Đây là khu vực tạo nên sự sống động, đa ngành, đa lĩnh vực. Khẳng định lợi thế cạnh tranh nổi bật của Nam Đình Vũ IP so với các khu công nghiệp khác.

Tình hình đầu tư và hoàn thiện dự án

Dự án Khu phi thuế quan, Cảng biển  và Khu công nghiệp Nam Đình Vũ (khu 1) đã đi vào hoạt động. Chủ dự án là Công ty CP Tập Đoàn đầu tư Sao Đỏ. Tổng vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ Đồng.

Đây là dự án lấn biển tạo mặt bằng để xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cảng biển và phát triển công nghiệp đầu tiên của thành phố Hải Phòng. Với tổng diện tích 1.329 ha, Nam Đình Vũ được chia thành 4 phân khu chức năng chính:

 • Khu Cảng biển (65,47 ha) và Logistics (81,6 ha)
 • Khu Dầu khí (30 ha) với cảng hàng lỏng và bồn chứa dầu khí.
 • Khu Công nghiệp (106,7 ha)
 • Khu Phức hợp (779,5 ha) – khu đa chức năng dành cho công nghiệp và kho bãi

Khu Phi Thuế Quan Nam Đình Vũ nâng cao lợi thế thu hút đầu tư với Khu Phức hợp công nghiệp và Kho Bãi

Khu phi thuế quan trước đây được quy hoạch  trong giai đoạn 2 của Khu Công Nghiệp, sau này được thay đổi. Toàn bộ Giai Đoạn 2 của Nam Đình Vũ hiện nay được biết đến với tên gọi: Khu Phức Hợp – đất được quy hoạch sản xuất công nghiệp và làm kho bãi tổng hợp. Với ưu thế được kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Nam Đình Vũ và cảng quốc tế Lạch Huyện, Nam Đình Vũ được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng trong khu vực.

Đây là khu vực mới, đang được chúng tôi triển khai san lấp mặt bằng và xây dựng hạ tầng để phục vụ nhu cầu thu hút đầu tư. Với diện tích rộng lớn, khu phức hợp được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và thu hút được nhiều dự án lớn thuộc vốn FDI và DDI.

ffgg

Khu phi thuế quan Nam Đình Vũ được đánh giá cao về tiềm năng xuất nhập khẩu

Lợi thế cạnh tranh cho nhà đầu tư

Sức hút của Nam Đình Vũ IP không chỉ có vị trí chiến lược tại Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải thuộc thành phố cảng Hải Phòng. Mà còn nằm ở “Ý tưởng” và “Tầm nhìn” với sự kết hợp hoàn hảo. Khu cảng biểncảng dầu khí; Khu kho / bãi (logistics); Khu đất sản xuất công nghiệpKhu phức hợp. Các phân khu đã kiến tạo môi trường sản xuất – kinh doanh phát triển bền vững.

Chúng tôi tin rằng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh – đồng bộ, chi phí hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm… chính là lợi thế cạnh tranh độc đáo dành cho nhà đầu tư tin tưởng chọn Nam Đình Vũ – Khu phi thuế quan, cảng biển và KCN tại Hải Phòng.

khu phi thuế quan tại Hải Phòng

Sự phối hợp các phân khu đã kiến tạo môi trường phát triển bền vững cho Nam Đình Vũ

Vì sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

Hoạt động xuất nhập khẩu sẽ có hiệu quả cao hơn khi thông qua khu phi thuế quan. Sự cân nhắc chọn lựa đối tác uy tín và chuyên nghiệp cũng cần được xem trọng. Đặc biệt với các nhà đầu tư tập trung vào khu vực Đông Bắc Bộ đắc địa không thể bỏ qua những lợi ích này:

 • Nam Đình Vũ là Khu Công Nghiệp tại Hải Phòng tích hợp cảng biển và khu công nghiệp tổng hợp đa ngành
 • Khu Phi thuế quan, cảng biển và KCN với hạ tầng hoàn thiện, tọa lạc tại vị trí vàng của khu vực kinh tế.
 • Luôn đặt tiêu chí an toàn lao động, PCCC, bảo vệ môi trường lên hàng đầu.
 • Chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp bằng các dịch vụ hữu ích với chi phí cạnh tranh.

Để được tư vấn cũng như nhận nhiều nội dung hơn về KCN Nam Đình Vũ tại Hải Phòng, mời quý doanh nghiệp để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ kết nối với quý khách trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ 

Hotline: (+84) 965 469 469

  Logo Tập đoàn Sao đỏ

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ SAO ĐỎ
  Địa chỉ: Số 768B Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng.
  Điện thoại: (+84) 225 3814 301
  Email: sales@saodogroup.com
  Website: www.namdinhvu.com
  Có thể bạn quan tâm: