THỨ 7 ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC “CHIẾN BINH XANH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Sáng thứ 7 ngày 27-6, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Tập đoàn Sao Đỏ phát động “Thứ 7 xanh – Hành động vì Môi trường”, bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tại Hải Phòng.

Khu công nghiệp bảo vệ môi trường
“Thứ 7 Xanh” đánh dấu chuỗi hoạt động vì môi trường của khu công nghiệp Nam Đình Vũ tại Hải Phòng

Sự kiện ý nghĩa được hưởng ứng nồng nhiệt

Tham gia hoạt động này có hơn 100 thành viên đại diện các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong Khu công nghiệp Nam Đình Vũ chia thành 11 nhóm gồm: Cửa hàng xăng dầu PVOil, Công ty cổ phần Polyfill, Công ty Cổ phần Cotechco và Công ty Cổ phần kinh doanh điện Nam Đình Vũ; Công ty Cổ phần Thương mại và Vật liệu Thiên Lương; Công ty Cổ phần Hóa chất Vico; Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường GLC; Công ty TNHH PAN Hải An; Công ty TNHH Việt Nam New Century Industrial, Công ty TNHH Môi trường Xanh thành công, công ty Cổ phân Liên minh quốc tế Thường An; Công ty Cổ phần Cảng Nam Đình Vũ; Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Công ty TNHH MTV Tân Cảng Hải Phòng; Công ty Cổ phần Dịch Vụ Cảng Hải Phòng; Tập đoàn Sao Đỏ và các công ty thành viên phụ trách từng khu vực để quét dọn.

 

khai mạc bảo vệ môi trường
Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng Phạm Thị Hằng (trái) tặng hoa chúc mừng CLB môi trường KCN Nam Đình Vũ.

 

DSC8755
Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Đỏ Nguyễn Thành Phương (đầu hàng, áo sơ mi caro tối màu) cùng các đại biểu và công nhân viên hưởng ứng sự kiện.

 

DSC8783
Mọi người cùng nhảy điệu flashmob “Chiến binh xanh – bảo vệ môi trường”

Nâng cao ý thức qua các hoạt động xanh – sạch – đẹp

Sau buổi khai mạc và điệu vũ sôi động giúp tinh thần mọi người thêm phấn chấn, hơn 100 người tham gia sự kiện đã cùng nhau “ra quân”, dọn dẹp lại cảnh quan khu công nghiệp. Từng đội chiến binh được phân công đến những khu vực khác nhau, mỗi người một việc vì mục tiêu mang lại một môi trường làm việc thật thân thiện và trong lành. Rác thải thu gom đã được xử lý đúng quy trình và tiêu chuẩn.

KCN Nam Đình Vũ Thứ 7 Xanh
Lực lượng “hùng hậu” tham gia quét dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày thứ 7 xanh

 

KCN bảo vệ môi trường
Chương trình nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động

Chương trình “Thứ 7 xanh – Hành động vì Môi trường” nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp. Cùng với đó, nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường trước thực trạng ô nhiễm, thiên tai, biến đổi khí hậu xảy ra triền miên thời gian gần đây.

Thứ 7 Xanh
Sự kiện vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa tạo không khí kết nối vui vẻ cho toàn thể các anh em trong KCN Nam Đình Vũ – KCN bảo vệ môi trường

Qua sự kiện trên, KCN Nam Đình Vũ cũng như các khu công nghiêp tại Hải Phòng khác muốn góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong KCN về bảo vệ môi trường, vì một hành tinh xanh mãi.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất và bứt phá sau mùa Covid, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư: Giảm ngay 20% phí quản lý hạ tầng trong suốt 3 tháng!
_ Từ tháng 5/2020 đến hết tháng 7/2020 _

Để được tư vấn cũng như nhận nhiều nội dung chi tiết hơn, mời quý doanh nghiệp để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ kết nối với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

LIÊN HỆ 

Hotline: (+84) 965 469 469

  Logo Tập đoàn Sao đỏ

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ SAO ĐỎ
  Địa chỉ: Số 768B Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng.
  Điện thoại: (+84) 0225 3 814301
  Email: sales@saodogroup.com
  Website: www.namdinhvu.com
  Có thể bạn quan tâm: