Webinar: Cập nhật Thanh/kiểm tra Thuế và Luật

Event su kien

Kính gửi Quý khách hàng,

Hàng năm Chính phủ đều triển khai kế hoạch thanh/kiểm tra thuế mới phản ánh điều kiện kinh tế hiện tại và những sự thay đổi của thị trường. Đáng chú ý, cơ quan thuế sử dụng ngày càng nhiều phương thức tiên tiến trong quá trình xác định và thanh/kiểm tra các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, các công ty cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc này, đặc biệt nên có một kế hoạch chiến lược và sự hiểu biết sâu sắc về các quy định thuế ở Việt Nam.

Ngoài ra, tuân thủ là vấn đề quan trọng với các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Với hệ thống các ngành luật đan xen và thường xuyên thay đổi của Việt Nam, việc đảm bảo tuân thủ các quy định theo từng thời kỳ là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Tập trung vào các lĩnh vực luật doanh nghiệp, đầu tư và lao động, buổi hội thảo của KPMG mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất – bao gồm cả doanh nghiệp thông thường và doanh nghiệp chế xuất – một số cập nhật về những yêu cầu mới mà doanh nghiệp cần tuân thủ trong giai đoạn hiện nay.

Do đó, KCN Nam Đình Vũ và Phú Mỹ 3 phối hợp với KPMG Việt Nam tổ chức chương trình Cập nhật về Thanh/Kiểm tra Thuế và Luật. Trong sự kiện này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những thay đổi mới trong hoạt động thanh tra thuế năm nay cũng như những điểm đáng chú ý trong yêu cầu tuân thủ đối với doanh nghiệp.

NGÔN NGỮ SỬ DỤNG: TIẾNG VIỆT

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Agenda:

14:00 – 15:00  Cập nhật về Thanh/Kiểm tra Thuế năm 2021
15:00 – 15:05 Giải lao
15:05 – 15:40 Các yêu cầu tuân thủ trong quy định mới
15:40 – 16:00  Giải đáp thắc mắc
16:00 – 16:05 Bế mạc

Vui lòng sử dụng Chrome and Safari khi tham gia hội nghị trực tuyến của chúng tôi để đạt chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất

Liên hệ để được hỗ trợ:

Ms. Khánh Giang Tel: +84 936 479 711

gknguyen@kpmg.com.vn

Ms. Lan Anh

 

Tel: +84 934 577 945

anhntl@sadogroup.com.vn