Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Sao Đỏ với chuỗi sự kiện trao tặng kinh phí xây nhà đến 11 hộ nghèo

Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển tại Hải Phòng, Tập đoàn Sao Đỏ không ngừng vươn lên trong các hoạt động kinh doanh đóng góp vào tình hình kinh tế của tỉnh nhà, mà còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện với cam kết hỗ trợ xã hội ở mức cao nhất trong sứ mệnh phát triển bền vững. Với không khí tưng bừng 20 năm kỷ niệm thành lập Tập đoàn, trong năm nay, Sao Đỏ đã có kế hoạch hỗ trợ xây nhà mới cho 11 hộ nghèo, hộ có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, không để ai bị bỏ lại phía sau. 

z3511293910452 1dfeed9916d1cf52061d8d8caa675bc0 1

Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động của Tập đoàn Sao Đỏ

Năm 2022 là một năm tuyệt vời đối với Tập đoàn Sao Đỏ, khẳng định chặng đường 20 năm công ty hình thành và phát triển ngày càng lớn mạnh. Trên chặng hành trình 20 năm ấy, có biết bao khó khăn thăng trầm tưởng chừng như không thể vượt qua, vào những thời điểm đó, sự tin tưởng, đồng hành, đoàn kết chung một lòng của toàn bộ những người anh em thân thiết dưới mái nhà Sao Đỏ, của Quý đối tác, khách hàng – những người bạn tri kỷ, tạo nên một tinh thần bất diệt, không gì có thể cản bước để chúng tôi có thể vững bước vượt qua, đi tiếp và đương đầu với mọi thử thách trên chặng đường dài phía trước.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Sao Đỏ xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể CBCNV đã luôn hết mình cống hiến vì một mục tiêu chung của doanh nghiệp, cũng như hơn 30 Quý đối tác, khách hàng đã luôn lựa chọn Sao Đỏ như một địa chỉ tin cậy gửi gắm niềm tin hy vọng cho những dự án tiềm năng. 

Tập đoàn Sao Đỏ
Không khi náo nhiệt trong buổi tiệc tri ân đối tác của Tập đoàn Sao Đỏ
Tập đoàn Sao Đỏ
Đại diện CBCNV của Tập đoàn Sao Đỏ

Hành trình ghé thăm và trao tặng kinh phí xây nhà 

Chuỗi sự kiện ủng hộ kinh phí xây nhà kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 5 địa phương trên địa bàn Hải Phòng, trao tặng đến tổng cộng 11 hộ gia đình, bao gồm: quận Dương Kính (4 hộ), huyện Thuỷ Nguyên (2 hộ), quận Hải An (2 hộ), huyện Kiến Thuỵ (1 hộ) và huyện An Lão (1 hộ). Cho đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã trao tặng thành công 2 mái ấm tình nghĩa đến 2 hộ gia đình tại quận Hải An. 

Nhận thấy tình hình khó khăn chung của các hộ gia đình đều sống trong những ngôi nhà đang trong tình trạng xuống cấp đáng báo động, xập xệ, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão sắp đến, Tập đoàn Sao Đỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời để các hộ gia đình có thể kịp chào đón những ngôi nhà mới khang trang, kiên cố và an toàn trước mùa mưa bão. 

Picture1 5
Quang cảnh buổi lễ khánh thành ngôi nhà đầu tiên tại quận Hải An

Cầm trên tay số tiền ủng hộ ý nghĩa đến từ Sao Đỏ, nhiều hộ gia đình không giấu khỏi niềm vui và xúc động. Với họ, đó là một ước mơ mà cả cuộc đời không biết bao giờ mới có thể biến thành hiện thực. Trong buổi lễ trao tặng kinh phí đến 4 hộ gia đình tại quận Dương Kính – điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi sự kiện, Phó Chủ tịch quận đã phát biểu trong buổi lễ thể hiện sự tri ân và cảm ơn đến Tập đoàn, cũng như khẳng định đây là nguồn kinh phí có thể gọi là “lịch sử” ủng hộ cho Quận, là sự hỗ trợ kịp thời đáng trân trọng trong giai đoạn hồi phục kinh tế sau Covid hiện nay. Hiểu được những tâm tư ấy, chúng tôi luôn ý thức được rằng sứ mệnh phát triển bền vững của Tập đoàn là vô cùng lớn lao, mang một ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng, nhất là về khía cạnh an sinh xã hội.

Picture1 6
Quang cảnh buổi lễ khánh thành ngôi nhà thứ 2 tại quận Hải An

Những ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng thành công không chỉ mang ý nghĩa là niềm vui an cư mà còn là một nguồn động lực lớn lao cho bà con có thể yên tâm lao động sản xuất, từng bước ổn định cuộc sống. Nhìn thấy sự xúc động, phấn khởi cùng những giọt nước mắt hạnh phúc khi trao tặng những món quà tình nghĩa, Sao Đỏ hiểu được rằng, còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác đang rất cần vòng tay hỗ trợ của chúng tôi. Điều này chính là một nguồn động lực to lớn cho Tập đoàn Sao Đỏ để có thể thực hiện nhiều sự kiện, chương trình mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong tương lai.