Cùng Nam Đình Vũ kiến tạo tương lai Xanh

Cùng Sao Đỏ Group – Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp (KCN) Nam Đình Vũ Kiến Tạo Tương Lai Xanh Bền Vững

Đây là năm thứ 3 sự kiện “Thứ 7 Xanh” được Sao Đỏ phát động. Mỗi năm với 1 “Format” khác nhau nhưng luôn đề cao tinh thần đồng đội, kết nối và đoàn kết, “Thứ 7 Xanh” thực sự đã trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Nam Đình Vũ đối với môi trường.

ùng Sao Đỏ Group – Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp (KCN) Nam Đình Vũ Kiến Tạo Tương Lai Xanh Bền Vững

Ngày 17/06 vừa qua, với chủ đề: “Earth is Our Home”, sự kiện đã thu hút hơn 300 CBCNV trong KCN Nam Đình Vũ. Tới dự, có đại diện lãnh đạo Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Hải Phòng, Lãnh đạo Tập Đoàn Sao Đỏ cũng như đại diện các doanh nghiệp. Tất cả mọi người đã cùng hòa trong không khí vui tươi, sôi động với những hoạt động và thử thách rất hấp dẫn của chương trình. Qua đó, những thông điệp về bảo vệ môi trường đã được cất lên và lan tỏa.

Với các chặng chơi và thử thách bất ngờ, “Thứ 7 Xanh” năm nay đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc:

Trước khi bước vào chặng thi đầu tiên, 18 đội chơi có khoảng thời gian khởi động thể chất, gắn kết tinh thần đoàn kết và phát huy trí sáng tạo qua việc “trang trí cờ thương hiệu”, đặt tên và Slogan của đội, thiết kế túi giấy xoay quanh chủ đề về môi trường. 18 đội chơi với 18 màu sắc khác nhau đã thể hiện những ý tưởng rất độc đáo và thú vị khiến các cổ động viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  

17.6.2023 KCN Nam Dinh Vu 289 2 17.6.2023 KCN Nam Dinh Vu 279

Những Slogan sống Xanh, kiến tạo tương lai xanh hay thiết kế túi giấy rất đẹp mắt đến từ các đội chơi

Bước vào các chặng thử thách chính, các đội chơi cùng trải qua thử thách vận động liên hoàn để xếp được thông điệp chính của chương trình: “HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG”. Kết quả chung cuộc, đội chơi của Tập Đoàn Sao Đỏ giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Công Ty kỹ thuật môi trường GLC và giải Ba thuộc về Công ty TNHH Pan Hải An, ngoài ra 4 giải Phong cách cũng đã được trao tại sự kiện.

17.6.2023 KCN Nam Dinh Vu 360 17.6.2023 KCN Nam Dinh Vu 332 17.6.2023 KCN Nam Dinh Vu 387

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, Sao Đỏ và các doanh nghiệp tại Nam Đình Vũ mong muốn cùng nhau xây dựng được một cộng đồng sống Xanh, góp phần nhỏ bé của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Để phát triển doanh nghiệp và KCN bền vững, trước tiên hãy cùng nhau Bảo Vệ Môi Trường và cùng kiến tạo tương lai xanh./.

———————————————-

Khu Phi Thuế Quan, Cảng Biển và Khu Công Nghiệp Nam Đình Vũ do Tập Đoàn Sao Đỏ đầu tư, là một trong số ít các dự án BĐS Công Nghiệp hội tụ đủ 5 loại hình giao thông có thể kết nối quốc tế. Sở hữu lợi thế vượt trội khi tích hợp chuỗi giá trị Logistics trong và ngoài Khu Công Nghiệp, Nam Đình Vũ là dự án KCN duy nhất sở hữu cả Cảng biển nội khu và khu vực cảng dầu khí, hàng lỏng. Nam Đình Vũ vinh dự được nhận giải thưởng KCN Tiêu Biểu của Việt Nam năm 2022 và KCN có hạ tầng công nghiệp và logistics đồng bộ.

Nam Đình Vũ được biết đến là một KCN xanh, thân thiện với môi trường. Tại đây, các dự án được thu hút đầu tư luôn được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được các tiêu chí về môi trường. Hạ tầng Khu Công Nghiệp thường xuyên được nâng cấp, đảm bảo hạ tầng và không gian Xanh. Nam Đình Vũ cũng đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng các dự án về năng lượng tái tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nội khu. Chúng tôi luôn coi Phát triển Bền Vững là đích đến trong hoạt động vận hành và kinh doanh của mình.

Tag: kiến tạo tương lai xanh, KCN Nam Đình Vũ, KCN xanh