Dự án Khu công nghiệp Nam Đình Vũ nổi bật với bất động sản công nghiệp đất Cảng

Được thực hiện từ năm 2009, trải qua gần 13 năm xây dựng và phát triển, dự án khu công nghiệp lấn biển Nam Đình Vũ giờ đây đã trở thành điểm sáng đầu tư của thành phố Hải Phòng, nổi bật với lĩnh vực bất động sản công nghiệp với các lợi thế riêng ưu việt.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ – Điểm sáng bất động sản công nghiệp thu hút các nhà đầu tư

Dự án Nam Đình Vũ có tổng diện tích 1.329ha với tỷ lệ lấp đầy của giai đoạn 1 đạt 90%, đồng thời khu công nghiệp đang đẩy nhanh tiến độ san lấp và đầu tư hạ tầng của giai đoạn 2 để sẵn sàng bàn giao cho các nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Đình Vũ đã thu hút được tổng vốn đầu tư lên tới hơn 300 triệu USD, với hơn 44 dự án đến từ các quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore. Khu công nghiệp Nam Đình Vũ sẽ là điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một môi trường đầu tư sản xuất an toàn và hiệu quả. 

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Vị trí đắc địa

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tọa lạc tại trung tâm khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng – nơi được đánh giá là thỏi nam châm thu hút dòng vốn đầu tư FDI hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Khu công nghiệp nằm ngay trong trục chính của tam giác kinh tế Đông Bắc Bộ bao gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và thuộc số ít các khu công nghiệp hội tụ đủ 5 loại hình giao thông: đường biển quốc tế, đường thủy nội địa, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. 

Dự án Nam Đình Vũ được đánh giá có vị trí chiến lược khi cách trung tâm thành phố Hải Phòng 10km, cách đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là 4km và cách sân bay quốc tế Cát Bi 8km. Từ khu công nghiệp có thể dễ dàng di chuyển sang tỉnh Quảng Ninh và biên giới với Trung Quốc qua cầu Bạch Đằng và tuyến cao tốc nối thẳng đến Móng Cái. Đồng thời Nam Đình Vũ cũng nằm ngay dưới cầu tân Vũ – Lạch Huyện – kết nối với Cảng quốc tế nước sâu Lạch Huyện tại đảo Cát Hải.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Sở hữu cảng biển nội khu

Nam Đình Vũ cũng là khu công nghiệp duy nhất có cảng biển quốc tế nội khu – Cảng Nam Đình Vũ

Cảng có thiết kế đồng bộ cụm 7 cầu cảng container, 3 cầu cảng hàng lỏng nằm ngay cửa sông Bạch Đằng. Đây là nơi cửa ngõ thông ra biển của Hải Phòng và có vùng quay trở tàu rộng (300 mét) cho phép tiếp nhận tàu trọng tải tối đa đến 40,000 DWT.

Dự án Khu công nghiệp Nam Đình Vũ nổi bật với bất động sản công nghiệp đất Cảng

Khu công nghiệp duy nhất sở hữu 4 phân khu chức năng

Nam Đình Vũ là Khu công nghiệp duy nhất sở hữu 4 phân khu chức năng tổng hợp đa dịch vụ, liên hoàn và bổ trợ lẫn nhau trong việc tạo dựng môi trường đầu tư kinh doanh hoàn chỉnh, đồng bộ và giàu tiện ích, hình thành vòng sinh thái kinh tế ngay trong nội khu, bao gồm: 

 • Khu cảng biển và kho bãi logistics
 • Khu cảng dầu khí và hàng lỏng
 • Khu đất công nghiệp
 • Khu kho bãi phức hợp

Quy hoạch của Khu công nghiệp được thiết kế để phù hợp với mọi công năng sử dụng, thích hợp với mọi ngành công nghiệp từ công nghiệp nặng, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ cho đến các ngành đặc thù như công nghiệp dầu khí, năng lượng mới và vật liệu mới.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Khu công nghiệp có chính sách ưu đãi thuế tốt nhất Việt Nam

Với lợi thế năm trong khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, các nhà đầu tư khi đầu tư vào Khu công nghiệp Nam Đình Vũ sẽ được hưởng mức ưu đãi thuế cao nhất, tốt nhất Việt Nam hiện nay:

 • Miễn thuế thu nhập suốt 4 năm đầu khi doanh nghiệp có doanh thu và có lợi nhuận
 • Giảm 50% số thuế thu nhập phải nộp trong 9 năm tiếp theo tính từ năm đầu tiên chịu thuế
 • Hỗ trợ miễn thuế thu nhập cho doanh nghiệp chưa có lãi lên đến 7 năm
 • Miễn 100% thuế sử dụng đất trong suốt dự án
 • Ngoài ra quý doanh nghiệp còn được miễn thuế sử dụng đất

Cơ sở hạ tầng nâng cấp, đồng bộ

 • Hệ thống giao thông nội khu được đầu tư hiện đại, đồng bộ và hoàn chỉnh, đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông trong Khu công nghiệp dễ dàng và thuận tiện. Đường có trục chiều rộng từ 46m – 34m – 23m.
 • Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định từ điện lưới quốc gia qua trạm biến áp 110/22KV Nam Đình Vũ với công suất 4×63 MVA. Mạng lưới điện trung thế (22KV) được cung cấp dọc theo đường giao thông nội khu.
 • Hệ thống cấp nước sạch với đường ống F600, đảm bảo đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Hệ thống thoát nước mưa và xử lý nước thải được xây dựng và xử lý riêng biệt. Nước thải được thu gom về trạm xử lý trước khi thải ra môi trường.
 • Rác thải được thu gom được phân loại và xử lý theo đúng tiêu chuẩn.

Với sự đầu tư nghiêm túc cùng tầm nhìn dài hạn từ Tập đoàn Sao Đỏ – chủ đầu tư, dự án Khu công nghiệp Nam Đình Vũ đã và vẫn đang dần khẳng định vị thế của mình tại thành phố Cảng Hải Phòng. Hy vọng trong tương lai, Nam Đình Vũ sẽ thành công hơn nữa, góp phần vào việc phát triển bền vững và tạo dựng những giá trị nổi bật cho thành phố Hải Phòng.