8+ khu công nghiệp ở Hải Phòng – KCN Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng đang là địa điểm thu hút nhiều quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài trước. Cùng namdinhvu.com tìm hiểu các khu công nghiệp ở Hải Phòng (KCN ở Hải Phòng)!

Nam Đình Vũ – Khu công nghiệp ở Hải Phong

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ (Nam Đình Vũ IP) nằm ở vị trí trung tâm Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Đây là Khu kinh tế tổng hợp – Trung tâm kinh tế biển, đa ngành, đa lĩnh vực phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, vùng duyên hải Bắc Bộ và của cả nước.

Nam Đình Vũ là khu công nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu 4 phân khu chức năng tổng hợp đa dịch vụ với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tọa lạc tại vị trí vàng của khu vực kinh tế. Đặc biệt, Nam Đình Vũ có cảng riêng với mớn nước sâu và khu quay trở rộng, vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông có thể tiếp nhận tàu container với trọng tải 40.000 DWT hoạt động trên các tuyến vận tải biển xa, bảo đảm sản lượng hàng hóa thông qua cảng giai đoạn này đạt khoảng 500.000 TEUs mỗi năm.

Nam Đình Vũ luôn đặt tiêu chí an toàn lao động, PCCC, bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Đồng thời, chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp bằng các dịch vụ hữu ích với chi phí cạnh tranh.

Khu công nghiệp ở Hải Phòng
KCN Nam Đình Vũ (khu công nghiệp ở Hải Phòng – KCN ở Hải Phòng)

VSIP Hải Phòng – Khu công nghiệp ở Hải Phòng

 • Nhà đầu tư: Công ty liên doanh TNHH khu công nghiệp Việt Nam Singapore
 • Vị trí: Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng
 • Quy mô: 1.600 ha

Dự án VSIP Hải Phòng là sự hợp tác lần thứ tư của VSIP Group – liên kết góp vốn giữa Becamex IDC (Bình Dương) và SembCorp Industries (Singapore). Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng tọa lạc phía Bắc sông Cấm, hướng đến đầu tư các ngành công nghiệp sạch như công nghệ thông tin, điện tử và dược phẩm. Khu công nghiệp này là một khu liên hợp bao gồm các khu trung tâm tài chính, khu thương mại, khu mua sắm, khách sạn và trung tâm y tế.

khu-cong-nghiep-vsip-hai-phong.jpg

Đình Vũ – Khu công nghiệp ở Hải Phòng

 • Nhà đầu tư: Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đình Vũ
 • Vị trí: Phường Đông Hải II, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 • Quy mô: 1.463 ha

Khu công nghiệp Đình Vũ nằm ngay trong bán đảo Đình Vũ – trên hạ lưu sông từ Hải Phòng thông ra biển, trên thềm lục địa vịnh Bắc Bộ. Đây là khu công nghiệp đồng bộ, cung cấp cho nhà đầu tư một cơ sở lý tưởng, vững chắc. Đây cũng là một thị trường tiềm năng của khu vực đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam, cũng như các nước láng giềng như Trung Quốc, Lào và Campuchia.

KCN đình vũ

Khu công nghiệp – đô thị Tràng Cát

 • Nhà đầu tư: Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) và Tập đoàn Foxconn (Đài Loan)
 • Vị trí: Phường Tràng Cát, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Quy mô: 900 ha

Khu công nghiệp – đô thị Tràng Cát là một mô hình mới bao gồm: KCN công nghệ cao – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí – Khu biệt thự lấn biển tạo một môi trường sống và làm việc hiệu quả, đặc sắc. Với vị trí hướng ra biển cùng dịch vụ hiện đại, tiện nghi tạo thêm điểm nhấn đô thị cho thành phố cảng, cũng như thêm một điểm vui chơi, giải trí, thưởng ngoạn, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Hải Phòng.

Tràng Duệ – KCN ở Hải Phòng

 • Nhà đầu tư: Công ty CP Khu Công Nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng
 • Vị trí: Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
 • Quy mô: 600 ha

Khu công nghiệp Tràng Duệ được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: Khu công nghiệp – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ. Hiện tại, Tràng Duệ là khu công nghiệp thu hút được dự án đầu tư có quy mô lớn vào Hải Phòng.

khu-cn-trang-due

Nam cầu Kiền – KCN ở Hải Phòng

 • Nhà đầu tư: Công ty CP Công nghiệp Tàu thủy Shinec
 • Vị trí: Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
 • Quy mô: 263,32 ha

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền có vị trí tốt, thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông giao thông thủy bộ. Diện tích đất cho thuê linh hoạt, phù hợp với các dự án đầu tư lớn cũng như các nhu cầu cho thuê khác là điểm thu hút của khu công nghiệp với các nhà đầu tư

Nomura – Khu công nghiệp ở Hải Phòng

 • Nhà đầu tư: Công tư Phát triển Khu Công Nghiệp Nomura Hải Phòng
 • Vị trí: Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
 • Quy mô: 153 ha

Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng ưu tiên phát triển các ngành công nghệ cao, công nghệ điện tử. Với vị trí thuận lợi, nằm dọc quốc lộ 5, ngay ngã ba Quán Toan, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu công nghiệp Nomura rất phù hợp với các doanh nghiệp công nghiệp nhẹ, ít ô nhiễm môi trường.

Là 1 trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, Hải Phòng đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến năm 2020, đã có 8 khu công nghiệp Hải Phòng đi vào hoạt động hiệu quả. So với các địa phương trong vùng công nghiệp, Hải Phòng hiện đang sở hữu nhiều lợi thế phát triển rõ rệt.

Với vai trò là trung tâm công nghiệp có ý nghĩa vùng, các khu công nghiệp tại địa phương trở thành “tâm điểm” thu hút đầu tư các dự án quy mô lớn. Với số lượng lớn và đa dạng về ngành nghề thu hút đầu tư, các khu công nghiệp Hải Phòng đang góp phần củng cố vị thế trung tâm công nghiệp của địa phương, đồng thời đóng góp đáng kể vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Giới thiệu về dự án Nam Đình Vũ

Danh sách 10+ khu công nghiệp Hà Nội – KCN gần Hà Nội

TOP 7 KHU CÔNG NGHIỆP MIỀN BẮC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tag: khu công nghiệp Hải Phòng, KCN Hải Phòng, khu công nghiệp ở hải phòng, khu công nghiệp tại hải phòng, kcn ở hải phòng.